Reset Password

Your search results

พูลวิลล่า

 

ใกล้จะสิ้นปีแล้ว มีคำถามอยากจะถามผู้อ่านว่า “ทำงานเหนื่อยไหม ถ้าเหนื่อยก็พัก อะไรที่หนักเกินไปก็วางลง พักผ่อนสะบ้างแล้วค่อยกลับไปสู้ใหม่” เพราะว่ากันว่าการออกไปท่องเที่ยวพักผ่อนเป็นการเติมพลังในชีวิตของเราได้อย่างมาก ออกไปรับอากาศบริสุทธิ์ออกไปเติมความสดชื่นให้ชีวิตกันบ้าง มัวทำแต่งานเหี่ยวเฉากันพอดี แล้วจะพักผ่อนที่ไหนดีล่ะ ไปที่ไหนคนก็แน่นแย่งกันท่องเที่ยวห้องพักก็จองยากเย็นเบียดกันกินเบียดกันเที่ยว หลายคนที่มีความคิดแบบนี้แสดงว่ายังไม่รู้จักกับ Pool Villa

ก่อนอื่นต้องอธิบายว่า Villa หมายถึง บ้านพักตากอากาศ ใช่แล้วบ้านพักตากอากาศส่วนตัวไว้สำหรับเป็น บ้านเช่ารายวัน ทีได้ชื่อว่า Pool Villa เป็นเพราะว่า บ้านเช่ารายวัน เหล่านี้แต่ละหลังนั้นจะมีสระว่ายน้ำในตัวบ้านทำให้ท่านที่ไปเช่าบ้านรายวันนั้นไม่ต้องไปใช้สระว่ายน้ำส่วนกลางร่วมกับคนอื่นๆ ที่เบียดกันเล่นน้ำ

ที่สำคัญหัวใจหลักของ Pool Villa นั้นคือ พูลวิลล่า จะมีความเป็นส่วนตัวมากๆ สามารถร่วมกันทำกิจกรรมต่างๆกับเพื่อนหรือครอบครัวได้อย่างเสรี ไม่ต้องกังวลเรื่องความสะอาดของบ้านและความสะอาดของสระว่ายน้ำเพราะบ้านทุกหลังและสระว่ายน้ำทุกสระจะทำความสะอาดตามาตรฐานอย่างเคร่งครัด ซึ่งทุกวันนี้ลักษณะบ้านเช่าแบบนี้กำลังได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวของไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ สำหรับสิ่งที่พูลวิลล่า จะมอบให้ท่านมีมากมายไม่ว่าจะเป็น

 

พูลวิลล่า

 

  • วิวทิวทัศน์ของวิลล่าที่สวยงาม บ้านพัก ล้วนตกแต่งด้วยของประดับเก๋ๆ มีสไตล์ที่ลงตัวบางแห่งมีกลิ่นอาย Ocean & Vintage บางแห่งตกแต่ง style modern พร้อมกับที่นอนนุ่ม ๆ หลับสบายๆ
    วิวของ Pool Villa หลายที่จะติดทะเลหรือวิวที่สวยงามสบายตา ท่านสามารถนั่งชมพระอาทิตย์ตกดิน เท้าเเช่น้ำมองทะเล จิบน้ำผลไม้เเบบสบายๆ ได้เลย
  • พูลวิลล่าของเรารองรับนักท่องเที่ยวทั้งแบบคู่รัก ทั้งกลุ่มเพื่อนและกลุ่มครอบครัว พูลวิลล่าของเรามีบริการบ้านพักให้เช่ารายวันให้ท่านตั้งแต่วิลล่าขนาด 1 ห้องนอน จนไปถึงขนาดที่ใหญ่ที่สุดที่ท่านปราถนาจะเข้าพัก ทุกขนาดห้องนอนนั้นจะมีห้องน้ำในบ้าน และห้องน้ำบริเวณนอกสระว่ายน้ำด้วย ไม่มีปัญหาการแย่งห้องน้ำกันใช้อย่างแน่นอน และสบายใจได้เลยสำหรับกลุ่มไหนที่มีเพื่อนเข้าห้องน้ำนานเป็นชั่วโมงๆ Pool Villa ของเราจึงเหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนทั้งแบบกลุ่มเล็กเเละครอบครัวกลุ่มใหญ่ ที่มาพักผ่อนแล้วต้องการความเป็นส่วนตัวสูงเนื่องจากตรงสระว่ายน้ำอยู่ภายในของบ้านพักเลยเเละไม่ติดกับใคร
  • มีต้นไม้ที่ร่มรื่นลมพัดเย็นสบาย เเละมีรั้วบ้านเพื่อความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อน และบางที่ยังมีมีศาลา รูปปั้นดีไซน์สวยแปลกตาท่านสามารถถ่ายรูปเล่นน้ำเเละนั่งเล่นริมสระได้ตลอดทั้งวันเลย
  • นอกจากห้องนอนที่สุดแสนพิเศษแล้ว ห้องครัวก็ถือเป็นไม้เด็ดของเราเช่นกันสำหรับการพักผ่อนเรามีบริการทั้งชุดครัวพร้อมใช้ ไม่ว่าจะเป็นเตาแก๊สพร้อมเครื่องดูดควัน, กาน้ำร้อน, เครื่องปิ้งขนมปัง, เตาไมโครเวฟ,กระทะ,หม้อ,หม้อหุงข้าว,ชุดจาน,แก้ว,ครก,ซึ้งนึ่งปู เตาปิ้งบาร์บีคิวพร้อมถ่านไว้บริการท่านพร้อมสรรพ แถมยังมีห้องนั่งเล่น ระเบียงไว้ชมวิว สนามไว้วิ่งเล่น อีกด้วย เรียกได้ว่าบรรยากาศแทบจะเหมือนบ้านของเราจริงๆ

          อ่านมาถึงตรงนี้แล้วท่านจะเห็นได้ชัดเจนเลยว่า พูลวิลล่า นั้นแตกต่างจากโรงแรมทั่วไปโดยสิ้นเชิงเพราะอย่างที่ท่านรู้ดีว่าหากท่านเข้าพักในโรงแรมหรือรีสอร์ททั่วไปท่านจะหาความเป็นส่วนตัวได้ยาก ทั้งต้องทานอาหารร่วมกันคนอื่นๆ ลงไปทานไม่อาหารไม่ทันอาหารก็หมดไปเสียก่อนบ้าง บางทีท่านไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนอาจจะต้องแยกห้องกันอยู่ ถ้าท่านอยากพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวกับเพื่อนหรือครอบครัว ถ้าท่านอยากเติมพลังงานให้ชีวิต อยากสนุกสนานโดยไม่มีข้อจำกัด และอยากท่องเที่ยวโดยไร้สิ่งจุกจิกกวนใจ บ้านเช่าโอเค เราพร้อมให้บริการคนพิเศษเช่นคุณ